Mô tả công việc
NHIỆM VỤ VÀ CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
1.Công việc đầu ca
• Mặc đồng phục bếp, đảm bảo tác phong làm việc gọn gàng
• Bật các thiết bị bếp cần khởi động trước
• Kiểm tra danh sách thực phẩm cần chuẩn bị
2. Sơ chế - chế biến món ăn theo thực đơn hàng ngày
• Căn cứ theo khẩu phần ăn trong ca, tiền hành vo gạo và nấu cơm
• Phối hợp cùng nhân viên phụ bếp sơ chế các loại rau củ quả, thịt cá… - đảm bảo đủ số lượng khẩu phần
• Thực hiện tẩm ướp gia vị cho thịt cá trước khi chế biến
• Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng căn tin
• Cắt gọt trái cây, pha thức uống kèm theo (nếu có trong thực đơn)
• Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sơ chế - chế biến món ăn và an toàn lao động
• Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày
3. Phân chia phần ăn cho nhân viên
• Tiến hành phân chia các món ăn vào từng khay cơm nhân viên
• Thêm/bớt cơm - canh cho nhân viên trong định mức cho phép và tùy số lượng món ăn còn lại
3.Quản lý tài sản khu vực bếp
• Sử dụng hợp lý - tiết kiệm điện, nước, gas…
• Bảo quản các máy móc, vật dụng, trang thiết bị nhà bếp
• Liên hệ bộ phận kỹ thuật sửa chữa khi thiết bị bếp hư hỏng
• Định kỳ phối hợp bộ phận kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị bếp để kéo dài thời gian sử dụng
4. Công việc cuối ca
• Xử lý thực phẩm, thức ăn còn dư theo quy định của khách sạn
• Vệ sinh sạch sẽ khu vực chế biến món ăn
• Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bếp và cất đúng nơi quy định
• Kiểm tra hệ thống đèn, quạt, thông gió, tủ mát, tủ lạnh… trước khi hết ca
• Phân chia nhân viên phụ bếp đi đổ rác nhà bếp
• Nếu làm việc ca sáng thì bàn giao công việc chưa làm cho nhân viên bếp ca sau
5. Các công việc khác
• Phối hợp cùng Bếp trưởng căn tin lên thực đơn hàng ngày cho nhân viên khách sạn, đổi những món mới hợp khẩu vị nhân viên - đảm bảo định mức giá thành quy định
• Tiếp nhận những phản hồi, đề xuất từ nhân viên khách sạn về chất lượng món ăn và báo cáo Bếp trưởng đưa ra hướng xử lý
• Kiểm tra thực phẩm nhập vào theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng và đủ số lượng
• Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, TNLĐ-BNN, TN theo quy định của Nhà nước.
- Hỗ trơ cơm/ca, gửi xe tháng.
- Service charge
- Các chính sách khác theo quy định của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
* Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
* Chăm chỉ, chịu khó, siêng năg
* Làm việc theo ca theo sự phân công của bếp trưởng.
* Trung thực, tận tâm, yêu nghề
Yêu cầu hồ sơ
Ra đời từ năm 2006, Công Ty Cổ Phần Cung Cấp Thực Phẩm The Caterers khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh nhỏ về sản xuất và giao tận nơi bánh mì sandwich đóng gói sẵn. Đến nay, The Caterers đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thực phẩm đa dạng trên khắp cả nước. Là doanh nghiệp độc lập, chuyên nghiệp và sáng tạo, The Caterers chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, phần ăn văn phòng và cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc, sự kiện với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội. Với sự tự tin trong chuyên môn, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình khi luôn mang đến các loại hình dịch vụ linh hoạt, chất lượng và nhanh chóng cho tất cả các nhu cầu dịch vụ khác nhau của khách hàng, dù cho đó là dịch vụ giao phần ăn tận nơi, bếp nấu tại chỗ, căn tin tự phục vụ, hay tổ chức sự kiện doanh nghiệp quy mô lớn, tiệc tư gia cao cấp, hay buổi lễ cầu hôn lãng mạn… Hiện tại, The Caterers có hơn 600 nhân viên toàn thời gian đang phục vụ trên 13,500 bữa ăn mỗi ngày tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng và tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Thành công này đã góp phần tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ, tận tụy với khách hàng, và chia sẻ những gì tốt nhất cho cộng đồng.
Chính sách bảo hiểm
- Đóng bảo hiểm sức khỏe cho 100% nhân viên cũng như người thân của cán bộ thuộc cấp quản lý trong công ty.
- Bảo hiểm tư nhân cao cấp
Các hoạt động ngoại khóa
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty là một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 2006
Mission
- Định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.