Mô tả công việc
Lập kế hoạch kinh doanh, phát triển và khai thác thị trường bia thủ công;
- Xây dựng chính sách bán hàng, chính sách cho đội ngũ kinh doanh;
- Quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh, quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng;
- Thu thập thông tin và phân tích thị trường để đề xuất các giải pháp bán hàng;
- Xác định và trình TGĐ/GĐCN phê duyệt chỉ tiêu doanh số tháng, quý của nhà phân phối/đại lý, nhân viên bán hàng;
- Xây dựng chiến lược phát triển đại lý theo định hướng của công ty. Xây dựng kế hoạch phát triển và thúc đẩy doanh số bán hàng của các đại lý;
- Tham gia việc xây dựng, cải tiến liên tục và triển khai vận hành tất cả các quy trình quy định liên quan đến công việc đảm nhiệm nhằm đạt hiệu quả công việc một cách cao nhất;
- Thực hiện theo chỉ đạo, các nhiệm vụ khác theo sự ủy quyền hoặc chỉ đạo trực tiếp từ TGĐ/GĐCN.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp: Đại học chuyên ngành QTKD, chuyên ngành kinh tế hoặc các ngành liên quan;
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương;
- Có kinh nghiệm về ngành hàng bia là một lợi thế;
- Nắm rõ về hoạt động tại lĩnh vực phân phối và và thị trường;
- Có kỹ năng tổng hợp, phân tích và giải quyết vấn đề;
- Chịu được áp lực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Quyền lợi được hưởng
Lương: trên 15tr +++ + hoa hồng (trao đổi khi phỏng vấn)
- Ăn ca tại nhà hàng
- Hưởng các chế độ, BH theo đúng quy định
- Chế độ thăng tiến rõ ràng
Công Ty Cổ Phần Ibiero Sài Gòn
Không chỉ là bia thủ công từ hoa bia và mạch nha đơn thuần mà được những nghệ nhân iBiero tài hoa và đầy đam mê khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, "hớp hồn" mọi du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Review Ibiero Sài Gòn
Môi trường phù hợp với những bạn mong muốn tìm hiểu, sáng tạo và muốn phát triển nghề nghiệp ở mảng F&B