Đảm bảo về lượng hàng lưu kho, thực phẩm & trang thiết bị.
Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ tại mọi thời điểm chế biến trong ca
Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp chúng gọn gàng, đúng nơi quy định
Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm gọn gàng, đúng nơi quy định
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt… trong khu bếp trước và sau ca làm việc
Bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bếp cẩn thận, đúng quy định; trường hợp phát hiện hư hỏng, thiếu cần báo ngay với cấp trên để kịp thời xử lý
Phục vụ đồ ăn đồ uống theo yêu cầu của khách hàng
Nhận khách từ Hostess của nhà hàng.
Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
Yêu Cầu Công Việc
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
Chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;