Làm việc tại nước ngoài
Mô tả công việc
-Thực hiện công việc sơ chế thực phẩm , kết hợp với Pantry Chef chuẩn bị thức ăn cho cả tàu.
-Thực hiện các công việc theo sự phân công Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cuisine
- Do điều kiện làm việc di chuyển trên biển nên commis Chef luôn phải đối mặt với thách thức đảm bảo nguyên liệu , dụng cụ , vệ sinh tuân theo các quy tắc và quy định của USPH trong suốt hành trình chiếc tàu đang lênh đênh giữa biển khơi.
*Responsibility
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, đảm bảo các nguyên vật liệu luôn đủ số lượng và sẵn sàng để chế biến món ăn.
-Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu khi xuất và nhập kho báo cáo kịp thời khi xảy ra sự cố tại khu vực của mình kịp thời với cấp trên(Nguyên liệu, dụng cụ,..)
-Luôn đảm bảo vệ sinh định kỳ luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
- Tuân thủ đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
– Học hỏi công thức chế biến các món ăn.
– Thực hiện order của Chef De Partie, Sous Chef, Chef De, linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
Yêu cầu công việc
* Requirements:
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong khu vực chế biến thức ăn của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc tàu du lịch.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt để nhận order trực tiếp với Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cusine và phân công công việc cho nhân sự trong quyền hạn
- Hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cơ bản STCW, DSD, PSA,..
- Sức khỏe tốt không có các bệnh truyền nhiễm( viêm gan B,…), da,.. Không say tàu
- Đủ khả năng xin Visa thị thực C1/D.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ $850 USD – $5000 USD/ tháng (tùy kinh nghiệm và vị trí)
- Thời hạn hợp đồng: 6-8 tháng/ Hđ
- Free Wifi (Dùng cho whatapp)
- Hãng tàu tài trợ 100% lệ phí Visas; vé máy bay (02 chiều cho tất cả vị trí bộ phận bếp); Khám sức khỏe (tối đa $200 usd).
- Hãng tàu cung cấp ăn, ở, vui chơi giải trí, Gym, …
- Ứng viên được đi du lịch miễn phí, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Môi trường lý tưởng để rèn luyện ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm.
- Được gia hạn hợp đồng khi kết thúc và không giới hạn số lần (Tùy nhu cầu nguyện vọng ứng viên và hãng tàu).
- Được đánh giá thăng chức lên lương theo qui chế Cty và khả năng đáp ứng công việc của thuyền viên.
- Hưởng đầy đủ chế độ chăm sóc sức khỏe cơ bản, quyền lợi bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng phù hợp với Hiệp định về Lao động Hàng hải của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) và MLC.
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
Tham gia ứng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các hồ sơ sau:
• CV tiếng Anh cập nhật mới nhất
• Hộ chiếu (Nếu đã có)
• Phiếu đánh giá quá trình làm việc của cty hiện tại hoặc Cty trước gần nhất
• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp, chứng chỉ liên quan khác.
Công ty Cổ phần Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác được nhượng quyền từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Mục tiêu hoạt động của Chúng tôi là mang đến chuỗi nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM.Đến với TAKAHIRO bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định và lâu dài, hơn nữa Công ty luôn coi trọng giá trị đóng góp của người lao động vào sự phát triển chung của hệ thống.
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty Cổ phần Thực Phẩm Takahiro được thành lập năm 2013
Mission
Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.