Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm tiếp nhận các yêu cầu, đơn từ của sinh viên, phụ huynh và kiểm tra thông tin, sàng lọc trước khi chuyển sang các bộ phận chuyên trách để xử lý hoặc báo cáo lãnh đạo Phòng;
- Xác minh văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu của sinh viên, các đơn vị ngoài trường;
- Tư vấn và phối hợp với các bộ phận trong Phòng để giải quyết các yêu cầu, đơn từ sinh viên;
- Kiểm tra kết quả xử lý trước khi phản hồi và trả kết quả cho sinh viên theo đúng cam kết;
- Nhận bàn giao văn bằng chứng chỉ theo đợt xét tốt nghiệp từ Tổ mở ngành, Hành chính - Đảm bảo chất lượng và quản lý bằng cấp;
- Quản lý công tác phát bằng, chứng chỉ cho sinh viên và báo cáo định kỳ theo quy định;
- Thống kế, báo cáo tình hình hỗ trợ và giải quyết yêu cầu, đơn từ của Sinh viên và báo cáo định kỳ cho lãnh đạo đơn vị;
- Quản lý và giải quyết các thắc mắc của SV trên phần mềm (giải quyết học vụ online), email, điện thoại, fanpage,....
- Tham mưu việc cập nhật, điều chỉnh các quy định, quy trình, hứng dẫn, biểu mẫu giải quyết học vụ;
- Phối hợp với các đơn vị liên quan về việc tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên.
- Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo Phòng phân công, điều động.
Yêu cầu công việc
- Sử dụng thành thạo máy tính
- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử; kỹ năng đàm phán
- Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập
- Chịu áp lực công việc
- Nhiệt tình với công việc
- Có tinh thần cầu tiến
Quyền lợi được hưởng
Thưởng theo năng lực và được đào tạo, cơ hội thăng tiến cao
Chăm sóc sức khoẻ
Có chế độ công tác phí theo quy định của nhà trường
Đào tạo
Hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định theo Bộ luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN)
Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.
Năm 2014, Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam.
Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.
Hiện nay, Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.