- Phối hợp với các bộ phận để tiến hành đào tạo và thực hiện các khóa kiểm tra năng lực chuyên môn để đánh giá và thực hiện quyết định bổ nhiệm - thăng chức;
- Lập kế hoạch, tổ chức và trực tiếp đứng lớp các buổi đào tạo cho nhân viên thuộc khối Nhà hàng. Nội dung đào tạo bao gồm Chính sách phúc lợi, Quy trình quy định, Chuyên môn nghiệp vụ, Kỹ năng làm việc, ..v..v..;
- Quản lý lịch trình, kế hoạch đào tạo theo từng Tháng / Quý.
- Đảm bảo các nhân viên mới sẽ được tham đầy đủ các khóa đào tạo cần thiết;
- Tham gia xây dựng và triển khai hệ thống dữ liệu đào tạo để đo lường hiệu quả và nâng cao chất lượng đào tạo;
- Thường xuyên cập nhật và truyền tải thông tin về những quy định, kiến thức đổi mới của ngành F&B;
Thu thập và báo cáo
- Lập các báo cáo, thống kê hệ thống dữ liệu cần thiết theo yêu cầu từ trưởng bộ phận;
- Phụ trách các công tác khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.- Độ tuổi: 25 - 30 tuổi
- Kinh nghiệm 02 - 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Đào Tạo khối nhà hàng trong ngành F&B
- Tinh thần trách nhiệm cao, yêu thích và tâm huyết với công việc Đào tạo;
- Kỹ năng đứng lớp, thuyết trình, truyền đạt và giao tiếp tốt.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, phản ứng nhanh với những tình huống bất ngờ;
- Vi tính văn phòng khá (Đặc biệt là Power Point);
- Có thể thường xuyên di chuyển để đào tạo tại nhiều nhà hàng khác nhauMức lương thỏa thuận theo công việc và năng lực
Đóng BHXH đầy đủ
Tháng lương 13, thưởng cuối năm theo tình hình kinh doanh của công ty
Giảm giá 20% khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống công ty
Teambuilding
Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.
Năm 2014, Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam.
Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.
Hiện nay, Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.