Việc làm THỰC PHẨM SUN DO

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SUN DO
TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ
THỰC PHẨM SUN DO
16 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 14 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 07/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/08/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.
  • Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
  • Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
  • Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
  • Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
  • Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
  • Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
  • Phối hợp với bộ phận R&D d món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
  • Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
  • Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .
  • Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
  • Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
  • Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
  • Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
  • Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.

Yêu Cầu Công Việc

1.     Bằng cấp: Hoàn thành 12/12

2.     Kiến thức: Có kiến thức về ngành thực phẩm.

3.     Kinh nghiệm:

  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở chuỗi nhà hàng/ khách sạn.
  • Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ

4.     Kỹ năng/ năng lực:

  • Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc
  • Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc
  • Quản lý chất lượng sản phẩm
  • Quản lý thời gian và kết quả công việc

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
69/2 Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 45
  • Lương: 12 Tr - 14 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SUN DO
THỰC PHẨM SUN DO Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
số 5/22A đường Bùi Hữu Nghĩa, Khu Phố Bình Đức, Binh Hoà, Thuận An

Sundo Foods là công ty tiên phong trong lĩnh vực bánh tươi cao cấp & thực phẩm phổ thông. Với triết lý "Vị ngon tạo phong cách" chúng tôi hướng đến việc cung cấp dãy các sản phẩm thơm ngon, độc đáo với các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sundo Foods hiện có trên 250 nhân viên bao gồm:

Hệ thống chuỗi bánh tươi Savouré Bakery tại TP.HCM

Nhà máy sản xuất bánh tại Bình Dương

Những nghề phổ biến tại THỰC PHẨM SUN DO

Bạn làm việc tại THỰC PHẨM SUN DO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THỰC PHẨM SUN DO

THỰC PHẨM SUN DO

Click để đánh giá