Mô tả công việc
- Nắm bắt nhu cầu của khách và nhận đặt hàng từ khách
- Thực hiện pha chế đồ uống đúng công thức, định lượng tiêu chuẩn của công ty
- Tư vấn cho khách về đồ uống khi cần
- Cung cấp thông tin về đồ uống cho khách hàng khi cần
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng của đồ uống
- Phục vụ kịp thời dịch vụ tới khách
- Tổng kết báo cáo doanh thu cuối ngày
- Kiểm kê và đặt nguyên vật liệu dự trù theo định kỳ
- Tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển menu đồ uống mới theo mùa và thị hiếu của khách hàng
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp
- Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp trước lãnh đạo cấp cao hơn
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản là 1 lợi thế
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm
- Sẵn sàng làm việc tại KDT Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
ZumWhere, khởi đầu là một vườn bia thủ công đích thực, ẩn mình giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt để che chở cho những người đi qua tiệm bánh mì nướng của họ. Chúng tôi thiết kế các địa điểm của mình như một nơi để những người trẻ tuổi đến thăm nhà bạn bè của họ. Chúng tôi mang đến cuộc sống một chút tính quốc tế và một chút truyền thống vào một không gian được tạo ra để tất cả bạn bè của chúng tôi cùng nhau quây quần bên bia.