Việc làm ZUMSTART JSC

Cập nhật 21/12/2024 23:40
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ZUMSTART
Bếp Trưởng Món Á
ZUMSTART JSC
17 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất

lượng đồng bộ và ổn định

• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,

cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn

(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập

vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật

liệu có tại gian bếp.

• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng

tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc

• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách

nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn

• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết

bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,

bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ

• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu

trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các

món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát

bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân

viên.

• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp

vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ

năng cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Được đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của pháp luật.

Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn

 Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &

khách sạn (tối thiểu 2 năm)

 Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
11 Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ZumWhere, khởi đầu là một vườn bia thủ công đích thực, ẩn mình giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt để che chở cho những người đi qua tiệm bánh mì nướng của họ. Chúng tôi thiết kế các địa điểm của mình như một nơi để những người trẻ tuổi đến thăm nhà bạn bè của họ. Chúng tôi mang đến cuộc sống một chút tính quốc tế và một chút truyền thống vào một không gian được tạo ra để tất cả bạn bè của chúng tôi cùng nhau quây quần bên bia.

Những nghề phổ biến tại ZUMSTART JSC

Bạn làm việc tại ZUMSTART JSC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ZUMSTART JSC

ZUMSTART JSC

Click để đánh giá