Mô tả công việc
- Hiểu rõ về quy trình phục vụ lấy order cho khách hàng
- Đảm bảo các hạng mục trong khu vực được sắp xếp đúng vị trí
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Setup phòng, sắp xếp bàn ghê theo yêu cầu
- Đảm bảo vệ sinh khu vực mình phụ trách
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng hoặc Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Độ tuổi : Dưới 40 tuổi
- Không yêu cầu bằng cấp + kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ca làm việc 8h/ ngày, 1 tháng 26 ngày
- Ϲó kỷ năng giao tiếp tốt
- Có kinh nghiệm trong ngành nghề ẩm thực / nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng ngày lễ tết theo quу định của Nhà hàng
- Lương cơ bản + thưởng tips
ZumWhere, khởi đầu là một vườn bia thủ công đích thực, ẩn mình giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt để che chở cho những người đi qua tiệm bánh mì nướng của họ. Chúng tôi thiết kế các địa điểm của mình như một nơi để những người trẻ tuổi đến thăm nhà bạn bè của họ. Chúng tôi mang đến cuộc sống một chút tính quốc tế và một chút truyền thống vào một không gian được tạo ra để tất cả bạn bè của chúng tôi cùng nhau quây quần bên bia.