Việc làm Thực Phẩm VIỆT

Cập nhật 07/11/2024 12:13
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT
Đại học Bách khoa Hà Nội gia hạn ĐKTD giảng viên tạo nguồn đợt 2 năm 2024
Thực Phẩm VIỆT
15 việc làm 6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 21/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/08/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 22
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
1 Đ. Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày 01/7/2024, Đại học Bách khoa Hà Nội có Thông báo về việc tuyển dụng theo đề án “Tạo nguồn giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội giai đoạn 2023-2030” năm 2024 (đợt 2). Theo nội dung thông báo nêu trên, thời hạn đăng ký dự tuyển từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 31/8/2024.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển dụng và số lượng hồ sơ dự tuyển, Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo gia hạn thời gian đăng ký dự tuyển từ ngày 01/9/2024 đến hết ngày 30/9/2024. Các nội dung khác giữ nguyên theo Thông báo nêu trên.

Đại học Bách khoa Hà Nội cần tuyển dụng các ứng viên trẻ tuổi, tài năng để đào tạo đạt trình độ Tiến sĩ và trở thành giảng viên của Đại học Bách khoa Hà Nội, thông tin cụ thể như sau:

1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

2. Thời gian đăng ký dự tuyển: từ ngày 01/7/2024 đến ngày 30/9/2024 trên hệ thống                            

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển

Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi/Xuất sắc, chuyên ngành phù hợp theo từng vị trí tuyển dụng và Thạc sĩ loại Khá trở lên (đối với người có bằng Thạc sĩ);

Tuổi <30 tại thời điểm nhận hồ sơ đối với ứng viên là Kỹ sư/Cử nhân; Tuổi <35 tại thời điểm nhận hồ sơ đối với ứng viên là Thạc sĩ;

Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương còn hạn (Danh mục quy đổi tương đương các chứng chỉ tiếng Anh xem Cam kết làm việc lâu dài tại Đại học Bách khoa Hà Nội;

Ưu tiên là tác giả chính của công bố trong danh mục ISI/Scopus; có khả năng nghiên cứu, kinh nghiệm và năng lực thực tế gắn với chuyên môn.

4. Vị trí và số lượng tuyển dụng trong năm 2024 (đợt 2)

TT Tên đơn vị Vị trí tuyển dụng Chỉ tiêu
1 Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông Khoa học máy tính 3
Kỹ thuật máy tính 2
2 Trường Cơ khí Kỹ thuật Cơ điện tử 1
Kỹ thuật cơ khí 1
Kỹ thuật nhiệt 1
3 Trường Điện – Điện tử Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông 3
Kỹ thuật Điện 2
Kỹ thuật Y sinh 2
Kỹ thuật Đa phương tiện 1
4 Trường Vật liệu Kỹ thuật Dệt 1
Công nghệ Da giầy 1
5 Trường Kinh tế Ngành Tài chính – Kế toán 1
Ngành Thông tin và phân tích kinh doanh 1
6 Khoa Toán – Tin Toán học 1
7 Khoa Vật lý kỹ thuật Kỹ thuật hạt nhân 1

 

*****Tệp đính kèm: 

– Phụ lục chi tiết

>>>>Xem thêm: Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển dụng giảng viên tạo nguồn đợt 2 năm 2024

Nguồn tin: www.hust.edu.vn

Khu vực
Báo cáo

Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT
Thực Phẩm VIỆT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Với lợi thế là một Công ty con của Công ty CP Thực phẩm Liên Việt Xanh - một Công ty nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, nổi tiếng thế giới, với 2 nhà máy sản xuất sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu tại Kiên Giang, một nhà máy chế biến thực phẩm tại Đông Anh, Hà Nội và hệ thống chuỗi các cửa hàng thực phẩm Liên Việt food, Công ty CP Dịch vụ Thực phẩm Việt (VFSS) được thành lập với một sứ mệnh là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, nhằm gia tăng giá trị, lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và người lao động. Mang trong mình các giá trị cốt lõi: Tiên phong, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Sẻ chia, Công ty hướng tới mục tiêu giữ vững vị thế là một trong ba nhà nhập khẩu mực lớn nhất Việt Nam, mở rộng chuỗi giá trị từ con mực với mục tiêu định vị VFSS là nhà nhập khẩu, phân phối và dịch vụ hậu cần tốt nhất, phủ rộng kênh nhất. 

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm VIỆT

Bạn làm việc tại Thực Phẩm VIỆT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm VIỆT

Thực Phẩm VIỆT

Click để đánh giá