Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy Bar, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Yêu cầu mua nguyên liệu và hàng hóa kịp thời, đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu và hàng hóa phục vụ khách hàng.
- Tuân thủ nguyên tắc “nhập trước, xuất trước” để đảm bảo đồ uống luôn tươi ngon
- Báo cáo về tiêu thụ sản phẩm và mua hàng theo quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí pha chế nhà hàng, quán bar lớn. Kinh nghiệm pha chế các loại sinh tố, nước ép; kiến thức và kinh nghiệm pha chế Rượu
- Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Không hiểu từ bao giờ, cà phê đường phố trở thành 1 phần của nhịp sống Hà Nội. Người Hà Nội có thể cà phê mọi lúc, để đón một ngày mới, để nghỉ giữa giờ công sở, để bàn công chuyện từ vặt vãnh đến trọng đại, để hóng gió … hay nhiều lúc cũng chẳng cần lý do.
Một ly nâu đá, một chén nước trà, 1 đĩa hướng dương… là đủ để đẩy đưa cả ngàn câu chuyện.
Bên cốc cà phê, người ta có thể gặp đủ những hỷ, nộ, ái ố. Người ta tìm đến cà phê để giãi bày nhưng nhiều khi cũng chỉ để thưởng thức dư vị “đậm gout” thân quen trong từng giọt ngọt – đắng.
Đó là lý do chúng tôi đến bên bạn, để trở trở thành 1 phần nhịp sống của bạn. Kafa Café, cà phê đường phố, xin chào!