Việc làm Ẩm Thực D&T

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Ẩm Thực D&T
Quản Lý Vận Hành Chuỗi Nhà Hàng
Ẩm Thực D&T
6 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 11
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 11
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 20/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 11/01/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Trên 7 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 1B Ngô Văn Năm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Điều hành hoạt động chuỗi các nhà hàng.

- Viết qui trình, module cho các vị trí.

- Giám sát, Training đào tạo các vị trí công việc trong nhà hàng.

- Phối hợp phòng Nhân Sự tuyển dụng các vị trí cho các nhà hàng.

- Đề xuất và đảm bảo phúc lợi, sự thăng tiến cho nhân viên, và sự gắn bó lâu dài của nhân viên với công ty.

- Hoạch định các kế hoạch phát triển nhà hàng.

- Làm việc các phòng ban.

- Chịu trách nhiệm với Ban giám đốc.

- Chịu trách nhiệm đề ra target và cam kết thực hiện.

- Phân tích P-L, báo cáo kết quả kinh doanh cho BGĐ.

- Đảm bảo các nhà hàng trong chuỗi vận hành theo đúng tiêu chuẩn vận hành, và chăm sóc khách hàng.

- Đảm bảo các nhà hàng thực hiện đúng theo qui định về VSATTP, PCCC, Môi trường và tiếp các đoàn cơ quan chính quyền.

- Đảm bảo hình ảnh thương hiệu của công ty luôn đồng nhất và chính xác ở các nhà hàng đến với khách hàng.

- Chăm sóc khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm trên 7 năm với vị trí Quản lý vận hành chuỗi nhà hàng F&B quy mô từ 10 nhà hàng trở lên.

- CV không nhảy việc từ 1-2 năm 1 công ty.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan.

- Thành thạo Tiếng Anh.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

- Công việc ổn định, gắn bó lâu dài.

- Phát triển, thăng tiến theo năng lực.

Khu vực
Báo cáo
Công Ty TNHH Ẩm Thực D&T
Ẩm Thực D&T Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
19 Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé, Quận 1

Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.

Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.

Những nghề phổ biến tại Ẩm Thực D&T

Bạn làm việc tại Ẩm Thực D&T? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Ẩm Thực D&T

Ẩm Thực D&T

Click để đánh giá