Mô tả công việc
- Quản lý sắp xếp công việc trong tổ để hoàn thành mục tiêu được giao.
- Đảm bảo sản phẩm tại các công đoạn, quy trình đều được kiểm tra kiểm soát theo đúng quy định, quy trình của nhà máy.
- Cung cấp thông tin chất lượng và đánh giá xu hướng, rủi do chất lượng cho Trưởng phòng QC.
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý sự không phù hợp.
- Thực hiện xử lý số liệu trên hệ thống.
- Cùng với các nhân viên phòng thí nghiệm xây dựng, sửa đổi, kiểm tra xác nhận giá trị sử dụng phương pháp trong phòng thí nghiệm
- Phân tích và ký xem xét cho các kết quả kiểm tra tại phòng thí nghiệm.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học.
- Có 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có kiến thức vềquy trình sản xuất thực phẩm, đặc biệt là đồ uống, nước ép; kiến thức về quản lý chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm.
- Kỹ năng quản lý, sắp xếp và điều phối công việc;
- Kỹ năng làm việc nhóm;
- Kỹ năng tin học văn phòng;
- Kỹ năng quan sát, đánh giá xu hướng các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.
- Chủ động trong công việc, linh hoạt.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo.
- Cơ hội thăng tiến.
- Tham gia các khóa đào tạo chung và đào tạo kỹ năng chuyên môn.
- Các chế độ phúc lợi khác:
+ Hỗ trợ xe đưa đón đi làm;
+ Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn;
+ Thưởng lễ, sinh nhật;
+ Chương trình xây dựng đội nhóm (teambuilding);
Tập đoàn Dorco là tập đoàn hàng đầu về dao kéo 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc. Là một bước nhảy vọt của tập đoàn Dorco. Ngay sau khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2008, tháng 7 năm 2014. công ty Dorco Living bắt đầu đi vào hoạt động và là chi nhánh thứ 2 của tập đoàn Dorco được xây dựng ở Việt Nam, với diện tích hơn 6000 m2. Không dừng ở đó, năm 2015 một nhà máy thứ 3 lại tiếp tục được xây dựng với quy mô rộng lớn hơn 1000 lao động tại tỉnh Hà Nam.