Mô tả công việc
1. Manages the day-to-day operation of the Food Production and Stewarding sections and inform the Executive Chef of any decision taken which did not require his action and any other relevant information.
Quản lý các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ, thông báo cho Bếp Trưởng các quyết định đã thực hiện và các thông tin liên quan khác.
2. Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence
Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt
3. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau:
a. Sales
Doanh Số
b. Costs
Chi Phí
c. Quality and presentation of food and beverage products
Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống
d. Condition and cleanliness of facilities and equipment
Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ
e. Guest satisfaction
Sự hài lòng của khách hàng
4. Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.
Thiết lập và duy trì làm việc hiệu quả, mối quan hẹ của các nhân viên trong cùng bộ phận.
5. Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Jiva Hoa Lu guidelines and implements training plans for Food Production employees and other Food and Beverage employees.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển các kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo qui định của khu nghỉ Dưỡng Jiva Hoa Lư Retreat và thực hiện kế hoạch đào tạo cho các nhân viên chế biến thực phẩm và nhân viên phục vụ.
6. Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và khu vực tạp vụ.
7. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.
Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.
8. Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar.
Tham dự các buổi họp theo lịch.
9. Assist the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated an accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.
Hỗ trợ bếp trưởng làm công thức và cập nhật chi phí chính xác cho các món ăn và bán trong các hoạt động ẩm thực.
10. Assists the Executive Chef in keeping an up-dated resort policies and procedures file and up-dated files on all Food and Beverage matters.
Hỗ trợ Bếp Trưởng cập nhật các qui định và qui trình của khu nghỉ dưỡng và các vấn đề liên quan đến bộ phận ẩm thực.
11. Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các mục tiêu cho khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ và phát triển các chiến lược, qui trình và qui định.
12. Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.
Hỗ trợ Bếp Trưởng quyết định mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm, thiết bị và dụng cụ.
13. Assists the Executive Chef in settings standards of all food and equipment purchases in accordance with Jiva Hoa Lu Retreat.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các tiêu chuẩn về việc mua hàng thực phẩm và dụng cụ theo hướng dẫn của khu nghỉ dưỡng Java Hoa Lư Retreat.
14. Participates in the preparation of the resort revenue plan and marketing programs.
Tham gia chuẩn bị các kế hoạch về doanh thu và quảng bá của resort.
15. Monitors local competitors and compare their operation to the resort Food and Beverage operations.
Phân tích các đối thủ địa phương và so sánh các hoạt động của resort với các hoạt động ẩm thực của chúng ta.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- 1. Three years working experience as executive sous chef
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
- 2. Professional and well trained manner
- Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
- 3. Good English language skills
- Tiếng Anh tốt
- 4. Disciplined performer
- Có kỷ luật
- 5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
- Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Family Foods Market ra đời với quan điểm luôn tinh chọn những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm xanh, sạch mới tạo nên món ăn ngon và nâng cao sức khoẻ gia đình.
Family Foods Market không chỉ là địa điểm lý tưởng để các thành viên trong gia đình mua sắm, mà còn là nơi làm chiều lòng cả những tín đồ yêu ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp việc lựa chọn những sản phẩm tươi ngon cho bữa ăn của quý khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, khách hàng đến với Family Foods Market sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi quan tâm đến từng khu vực tại siêu thị, luôn đảm bảo sự gọn gàng, cùng không gian sạch sẽ. Từ việc nâng cao tất cả các tiêu chuẩn trong quá trình phục vụ, chúng tôi mong muốn góp phần gia tăng giá trị cuộc sống của người tiêu dùng.
Với tâm huyết và định hướng của Family Foods Market, chúng tôi tin sẽ mang lại những giá trị sâu sắc và mặt hàng chất lượng đến từng khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH, các chế độ phúc lợi khác.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm,
- year end party,
- team building…
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2021
Mission
Chúng tôi mang tới không gian mua sắm theo phong cách Châu Âu, dịch vụ chất lượng cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng để tạo ra những trải nghiệm chưa nơi nào có.