Việc làm FAMILY FOODS MARKET

Cập nhật 12/12/2024 15:50
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH FAMILY FOODS MARKET
Bếp Phó cho Nhà hàng sắp khai trương - Quận 10
FAMILY FOODS MARKET 2.0★
1 đánh giá 18 việc làm 29 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 09/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Phú - TP HCM, Quận 10 - TP HCM

Mô tả công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca
  • Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
  • Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
  • Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
  • Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.

2. Tổ chức chế biến món ăn

  •  Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
  • Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
  • Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
  • Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

3. Công tác quản lý

  • Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
  • Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
  • Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
  • Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
  • Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
  • Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
  • Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
  • Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
  • Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
  • Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
  •  Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: 15 triệu/tháng – 20 triệu/tháng + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
  • Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
  • Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Làm việc cố định tại nhà hàng đãđược phân công quản lý.

Yêu cầu công việc

  • Tuổi: 26 - 40 tuổi
  • Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiếu 8 năm kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng, trong đó có 2 năm làm bếp phó hoặc 1 năm làm bếp trưởng về chuỗi nhà hàng
  • Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
  • Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
  • Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên bổ sung các hồ sơ sau khi vào nhận việc:
  • 01 Bằng cấp/Chứng chỉ
  • 01 Sơ yếu lý lịch (bản chính)
  • 01 CMND/CCCD
  • 01 Sổ hộ khẩu (nếu CCCD đã gắn chip thì bỏ qua Sổ hộ khẩu)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản chính, theo thông tư số 14)
  • 03 ảnh (4x6)
  • Số tài khoản Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH FAMILY FOODS MARKET
FAMILY FOODS MARKET Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Family Foods Market ra đời với quan điểm luôn tinh chọn những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm xanh, sạch mới tạo nên món ăn ngon và nâng cao sức khoẻ gia đình.

Family Foods Market không chỉ là địa điểm lý tưởng để các thành viên trong gia đình mua sắm, mà còn là nơi làm chiều lòng cả những tín đồ yêu ẩm thực. Chúng tôi sẽ giúp việc lựa chọn những sản phẩm tươi ngon cho bữa ăn của quý khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Family Foods Market sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi quan tâm đến từng khu vực tại siêu thị, luôn đảm bảo sự gọn gàng, cùng không gian sạch sẽ. Từ việc nâng cao tất cả các tiêu chuẩn trong quá trình phục vụ, chúng tôi mong muốn góp phần gia tăng giá trị cuộc sống của người tiêu dùng.

Với tâm huyết và định hướng của Family Foods Market, chúng tôi tin sẽ mang lại những giá trị sâu sắc và mặt hàng chất lượng đến từng khách hàng.

Chính sách bảo hiểm

  • Tham gia BHXH, các chế độ phúc lợi khác.

Các hoạt động ngoại khóa

  •  Du lịch hàng năm,
  • year end party,
  • team building…

Lịch sử thành lập

  • Được thành lập vào năm 2021

Mission

Chúng tôi mang tới không gian mua sắm theo phong cách Châu Âu, dịch vụ chất lượng cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng để tạo ra những trải nghiệm chưa nơi nào có.


Review FAMILY FOODS MARKET

2.0
1 review

03/12/2024
Thư ký tại Hà Nội

Luôn cho mình là số 1

Những nghề phổ biến tại FAMILY FOODS MARKET

Bạn làm việc tại FAMILY FOODS MARKET? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo FAMILY FOODS MARKET

FAMILY FOODS MARKET

Click để đánh giá