Mô tả công việc
- Chuẩn bị và chế biến sản phẩm theo đơn đặt hàng một cách hiệu quả nhất..
- Luôn thực hiện đúng theo công thức, phiếu kỹ thuật.
- Giữ cho khu vực nhà bếp luôn sạch sẽ.
- Hỗ trợ việc rửa sạch dụng cụ sản xuất.
- Đảm bảo các khu vực lưu trữ thực phẩm luôn sạch sẽ và gọn gàng theo quy định.
- Đảm bảo bếp luôn có đủ các mặt hàng và thực phẩm theo cần thiết.
- Hủy hàng (nếu cần) theo hướng dẫn và có sự chỉ định từ cấp trên.
- Tuân thủ các hướng dẫn về vệ sinh cá nhân, kỷ luật và trật tự nhà bếp.
- Tuân thủ các quy tắc và quy định mọi lúc.
Thời gian làm việc của bếp bánh mì (Bakery Cook) xoay ca 8 tiếng, có ca đêm từ0h, 4h, 6h, 7h, 10h, 14h, 22h
Thời gian làm việc của bếp bánh lạnh ( Pastry Cook) xoay ca 8 tiếng, ca sáng từ 5h, 6h, 7h, 7h30
Yêu cầu công việc
- Có trên 1 năm kinh nghiệm về bánh nướng/ bánh lạnh
- Cẩn thận, trung thực, chăm chỉ và sẵn sàng học hỏi điều mới
- Có kiến thức về ngành thực phẩm tươi
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng giải quyết vấn đề & chú trọng vào kết quả
- Có thể làm việc dưới áp lực cao, xoay ca
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Team building hàng năm
- Quà tặng nhân dịp sinh nhật...
Joma Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh café, bánh ngọt cao cấp mang phong cách Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Joma đang là một trong những nhà thầu cung cấp suất ăn trường học tại các trường học Quốc tế ở Hà Nội.
Trong những năm phát triển và hội nhập, công ty đang ngày càng mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Joma đã có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ, không những được khách nước ngoài yêu thích mà khách hàng Việt Nam cũng ngày càng ưa chuộng.
Nhiệm vụ Joma là làm phong phú thêm cuộc sống, thông qua thực phẩm chất lượng cao, đồ uống, dịch vụ khách hàng huyền thoại. Joma đối xử với nhân viên như là những thành viên trong gia đình.