Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Tuân thủ đúng các quy trình chế biến thực phẩm
• Sử dụng dao thành thạo, sơ chế các loại nguyên liệu cơ bản, rau củ quả, cá, thịt.
• Làm theo đúng định lượng, tiêu chuẩn món ăn do cấp trên đề ra
• Hỗ trợ Demi Chef, Chef De Partie trong quá trình làm việc
• Duy trì tiêu chuẩn về An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
• Đảm bảo sử dụng và bảo quản máy móc, trang thiết bị đúng cách.
• Báo cáo cấp trên kịp thời bất kỳ sự cố trong quá trình làm việc, đối với trang thiết bị, nguyên liệu thực phẩm.
• Rửa và sát khuẩn công cụ, dụng cụ, dao, khu vực bếp, bàn.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Trung thực, đúng giờ và tinh thần trách nhiệm cao.
• Đam mê nghề Bếp và sẵn sàng học hỏi.
• Siêng năng học hỏi cần cù
• Có tinh thần cầu tiến trong công việc
• Có kinh nghiệm hoặc mới ra trường đào tạo nghề
• Nam/nữ tuổi từ 20 đến 35
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Joma Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh café, bánh ngọt cao cấp mang phong cách Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Joma đang là một trong những nhà thầu cung cấp suất ăn trường học tại các trường học Quốc tế ở Hà Nội.
Trong những năm phát triển và hội nhập, công ty đang ngày càng mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Joma đã có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn nhỏ, không những được khách nước ngoài yêu thích mà khách hàng Việt Nam cũng ngày càng ưa chuộng.
Nhiệm vụ Joma là làm phong phú thêm cuộc sống, thông qua thực phẩm chất lượng cao, đồ uống, dịch vụ khách hàng huyền thoại. Joma đối xử với nhân viên như là những thành viên trong gia đình.