Việc làm Nhà Hàng Saint-Honore

Cập nhật 30/12/2024 17:30
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Executive Chef
Nhà Hàng Saint-Honore
26 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 3500 - 4500 USD
Chức vụ: Tổng Giám Đốc/ Ptgđ/ Giám Đốc/ Pgđ
Ngày đăng tuyển: 19/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Responsible for and ensure the control of food costs, labor costs, and all other expenses and expenditures of the department.
  • Direct the review of existing processes and procedures for continuous improvement of operations.
  • Promote the review and development of new recipes.
  • Direct and oversee all culinary activities, including but not limited to preparing and producing all meals, food quality and presentation, adherence to food safety and hygiene standards, productivity and performance of team members, implementing policies and procedures, controlling costs, and ensuring overall profitability.
  • Determine food quality, portion standards, and food presentation.
  • Evaluate the profitability and costs of food production operations, keeping up to date with market changes and trends to ensure that all items are priced as competitively as possible.
  • Promote compliance with personal hygiene, food, and beverage standards.
  • Promote compliance with Standard Operating Procedures (SOPs) for food and beverage safety.
  • Conduct performance evaluations of team members; train and coach team members as needed.
  • Establish customer service standards for staff to support the organization’s customer experience objectives.

Quyền lợi được hưởng

Service charge (some units may have a service charge from the Pre-opening phase, to be covered by the Investor)

Lunch allowance

Phone allowance

Clothing allowance

Health insurance

Annual salary review

End-of-year bonus, averaging 2-3 months’ salary

Yêu cầu công việc

  • Minimum 7 years of experience in the Executive Chef position
  • Required qualifications/certifications (mandatory)
  • Good communication skills in English

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

- Submit your application on Hoteljob.vn.

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Nhà Hàng Saint-Honore Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 5 đường Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn. 

Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.

Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Saint-Honore

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Saint-Honore? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Saint-Honore

Nhà Hàng Saint-Honore

Click để đánh giá