Việc làm Nhà Hàng Saint-Honore

Cập nhật 30/12/2024 17:30
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Demi Bếp Bánh- Demi chef pastry
Nhà Hàng Saint-Honore
26 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 25/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Mù Cang Chải - Yên Bái

Mô tả công việc

1. Before to start the daily food production, review in few minutes the sequences of your journey.

Tham gia họp giao ban hàng ngày để đảm bảo nắm rõ các hoạt động đang diễn ra trong bộ phận cũng như trong khu nghỉ dưỡng.

2. Prepares a selection of rolls and breads.

Chuẩn bị các loại bánh mì.

3. Prepares a selection of specialty items.

Chuẩn bị các món tráng miệng đặc biệt khác theo yêu cầu.

4. Prepares a selection pasties and bread in breakfast buffet area.

Chuẩn bị các loại bánh ngọt và bánh mì cho khu vực ăn sáng tự chọn.

5. Requisition supply items as needed from storerooms; assist in receiving items and taking inventory.

Đặt các mặt hàng cần thiết từ kho, hỗ trợ việc nhận và kiểm kê hàng hóa.

6. Set up work station as required to include mise en place, tools, equipment and supplies.

Thiết lập khu vực làm việc theo yêu cầu bao gồm chuẩn bị nguyên liệu,các dụng cụ, trang thiết bị và vật tư.

7. Maintain sanitation, cleanliness, safety and health standards.

Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe lao động.

8. Inspect the sanitation, operation and cleanliness of all tools, equipment and supplies, including ovens & alert management of potentially serious issues.

Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.

9. Clean working area and complete closing duties including transport dirty pots to the pot wash station, sterilizing and cleaning cutting board, work table, and preparing station for the next day’s activities.

Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.

10. Maintain personal hygiene.

Giữ vệ sinh cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

Có kinh nghiệm từ  1-2 năm tại các vị trí tương đương trong các khách sạn 4-5 sao.

Yêu cầu hồ sơ

Curriculum Vitae

Work Experience Description

Health Certificate

Two 2x4 Photos

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Nhà Hàng Saint-Honore Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 5 đường Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn. 

Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.

Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Saint-Honore

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Saint-Honore? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Saint-Honore

Nhà Hàng Saint-Honore

Click để đánh giá