Mô tả công việc
Làm Pizza và đứng nấu các món ăn nhanh như mỳ Ý..
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
- Thời gian làm việc:4pm–10:00pm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh pizza ở nhà hàng khác tối thiểu 2 năm
- Nhanh nhẹn, thật thà, siêng năng cần thiết cho công việc
- Hòa đồng, vui vẻ
- Có trách nhiệm cao trong công việc, làm theo hướng dẫn và chỉ dẫn của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Lương cơ bản từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ (tuỳ năng lực,sẽ chốt khi phỏng vấn)
-Chế độ đánh giá & điều chỉnh lương hàng năm.
-Phụ cấp cơm tối, phụ cấp xăng, thưởng hàng tháng theo doanh thu
Phép năm 12 ngày/ năm
-Thưởng lương tháng 13 theo quy định.
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.