Mô tả công việc
Chi tiết công việc
Tiếp nhận thông tin xuất hàng, chuẩn bị hàng hóa/ phụ tùng từ các bộ phận liên quan.
Quản lý số lượng và chất lượng hàng hóa, phụ tùng trong kho.
Tiếp nhận thông tin xuất nhập hàng, tổ chức sắp xếp giao nhập hàng, xuất hàng.
Quản lý hàng hóa và vật tư trong kho.
Phân bổ nhân lực hợp lý và các tài nguyên (xe đẩy, kệ, pallet..) được công ty giao cho để hoàn thành công việc nhập, xuất hàng hóa.
Lập các báo cáo về doanh số, tình trạng tồn kho của phụ tùng, phụ kiện, vật tư.
Lập kế hoạch đặt hàng và lên đơn hàng đáp ứng các chỉ tiêu mua phụ tùng từ nhà máy.
Hàng hóa khi nhập kho cần được sắp xếp khoa học và an toàn.
Tổng hợp các hồ sơ liên quan đến đặt hàng (Phụ tùng Back order, phụ tùng mất, phụ tùng hỏng, phụ tùng thay thế…).
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia đầy đủ bảo hiểm: BHXH, BHTN, BHYT, BHTNLĐ- BNN
Tăng lương 1 năm 1 lần.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản.
Khám sức khỏe định kỳ 1 năm 1 lần.
Thưởng tết và các loại thưởng khác.
Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
Du lịch 1 năm 1 lần.
Các chế độ khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
Giới tính : Nam
Tuổi từ : 23 ~ 40
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
Bắt buộc có kinh nghiệm quản lý kho phụ tùng tại các đại lý ô tô
Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, lập báo cáo.
Thành tạo vi tính văn phòng
Năng động, nhanh nhẹn, có tính thần trách nhiệm cao
Quyền lợi
Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Xe đưa đón, Du lịch nước ngoài, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-13 01:20:02
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.