Mô tả công việc
- Ra món theo đúng menu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
- Order/kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Thời gian làm việc: 15:30 - 0h
- Địa điểm làm việc: Bambino - 39 Tôn Thất Thuyết, Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trong môi trường fine dinning chuyên nghiệp.
- Mức lương cạnh tranh + Service charge + tips. Thu nhập từ 13 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương tháng 13.
- Off 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính tại các nhà hàng Âu
- Nam/nữ, tuổi từ 24 – 35
- Siêng năng, chịu khó trong công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.