Việc làm Nhà Hàng Saint-Honore

Cập nhật 30/12/2024 17:30
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Tổ trưởng Bếp bánh (Pastry Chef de partie)
Nhà Hàng Saint-Honore
26 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 20/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

- Có kiến thức chuyên sâu về các dòng bánh lạnh (bánh âu) cao cấp. Cơ bản về dòng bắt bông kem, biết làm bánh cưới (topping cream). Biết làm các món ngọt ra dĩa (desserts alacare). Biết cơ bản về bánh và chè Việt Nam.

- Có gu thẩm mỹ hiện đại theo xu hướng mới.

- Hỗ trợ bếp trưởng order hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.

- Thực hiện nhiệm vụ mà bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.

- Bao quát công việc, hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.

- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động theo tiêu chuẩn.

- Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp và đào tạo tốt cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
  • Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
  • Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
  • Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
  • Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 5 sao.

- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.

- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.

- Tin học văn phòng cơ bản.

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.

- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.

- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng nộp hồ sơ/CV theo ba cách sau:

- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com

- Quét mã QR để nộp hồ sơ

- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH SAINT - HONORE ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI
Nhà Hàng Saint-Honore Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 5 đường Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn. 

Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.

Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Saint-Honore

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Saint-Honore? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Saint-Honore

Nhà Hàng Saint-Honore

Click để đánh giá