Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo công thức đã có
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm bếp lạnh
- Kinh nghiệm quản lý đội nhóm từ 02 người trở lên
- Sử dụng vi tính cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 2 tháng hưởng 100% lương
- Thưởng doanh số theo tháng / quý
- Thưởng tháng 13
- Đánh giá điều chỉnh lương hàng năm
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương, ngay từ khi thử việc
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn....
- Bảo hiểm "Chăm sóc sức khỏe" cho bản thân và gia đình sau 03 năm gắn bó làm việc tại Công ty
- Xoay ca 8h/ngày, 6 ngày/ tuần
- Nghỉ phép 15 ngày/ năm
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.