Mô tả công việc
+ Nhận, kiểm đếm số lượng, chất lượng hàng hóa, phụ tùng ký xác nhận nhận hàng sắp xếp phụ tùng hàng hóa từ nhập mua, hóa đơn, phiếu giao nhận và từ mobile đi về trả lại
+ Xuất kho phụ tùng hàng hóa, vật tư cho cố vấn dịch vụ sửa chữa theo Yêu cầu vật tư
+ Sắp xếp vị trí, bảo quản hàng hóa, phụ tùng, vật tư khoa học, hợp lý, đúng nơi quy định thuận tiện cho công tác kiểm kê và vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, xây xát hay rơi vỡ trong quá trình đưa vào và bảo quản trong kho
2. Nhập liệu khi nhập xuất kho:
- Nhập phiếu nhập mua hàng hóa phụ tùng ngoài lên file excel, Amis
- Nhập phiếu nhập mua hàng hóa ISUZU, Sơn mua vào từ hóa đơn trên Amis, Excel
Tập hợp chứng từ Nhập xuất kho:
- Bộ Chứng từ nhập: chứng từ nhập kho Amis, hóa đơn, giấy giao nhận (nếu có)
- Bộ Chứng từ xuất: Phiếu yêu cầu vật tư, Phiếu QTSC
3. Công việc báo cáo và công việc khác:
- Báo cáo Nhập - Xuất - Tồn, báo cáo xuất hàng xe đang đang sửa chữa ( bị nặng, thời gian sửa lâu) chưa hoàn thành
- Kiểm kê hàng hóa định kỳ và khi có yêu cầu của ban quản lý
- Báo cáo, giải trình khi có sự sai lệch khi số liệu báo cáo khác với số tồn thực tế
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng / Đại học chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Kinh tế, ...
- Từ 22 - 40 tuổi.Nữ
- Cẩn thận, đạo đức, trung thực, tỉ mỉ, hòa đồng, năng động. Tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình công tác.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Giao tiếp tốt
- Biết sử dụng phần mềm kế toán
- Lưu trữ chứng từ, sổ sách một cách khoa học
- Có khả năng tổ chức và sắp xếp công việc
- Biết lắng nghe và chịu khó học hỏi.
- Thành thạo vi tính văn phòng Excel, Word.
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.