Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh
- Dọn dẹp khu vực, kiểm tra kiểm kê nguyên vật liệu
- Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Quyền lợi được hưởng theo chế độ của Công ty/ Follow up Company Regulations.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng nghiệp vụ tốt/Good skills follow up position;
- Năng động, sáng tạo trong Công việc/ Dynamic, creative person;
- Có kinh nghiệm làm việc tại Khách sạn 4,5 sao/ Working experience in 4,5 stars hotel/resort;
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn/ Another requirement will detail during interview.
Yêu cầu hồ sơ
- Form Ứng tuyển theo Mẫu/ Application Form;
- Sơ yếu Lý lịch (Nếu có)/ Curriculum Vitae;
- Các loại bằng cấp/ Education Certificates;
- Giấy khám Sức khỏe/ Health Certificate;
- 1 Ảnh thẻ 4*6/ 4*6 Photographs.
Hồ sơ Ứng tuyển vui lòng gửi về/ Please send your resume to:
- Khách sạn Wyndham Danang Golden Bay/ Wyndham Danang Golden Bay Hotel
- Địa chỉ/ Address: 01 Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng / 01 Le Van Duyet Street, Son Tra Ward, Da Nang City
- ĐIện thoại/ Phone: 02363 878 999
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.