Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tổ chức thực hiện các chỉ tiêu KPI và doanh số của cửa hàng:
- Xây dựng kế hoạch/ chỉ tiêu doanh số, phân bổ doanh số theo ngày, tuần, tháng dựa trên chỉ tiêu doanh số công ty đã phân bổ cho cửa hàng.
- Đảm bảo tuân thủ quy định và quy trình bán hàng, dịch vụ khách hàng của công ty
- Quản lý nhân sự và đào tạo nhân viên tại cửa hàng
- Quản lý tác phong, thái độ giao tiếp của nhân viên.
- Triển khai, giám sát, kiểm tra nhân viên thực hiện các quy trình, quy định, thông báo của công ty.
- Sắp xếp lịch làm việc hàng tuần, hàng tháng cho nhân viên tại cửa hàng
- Đảm bảo nhân viên trực thuộc nắm rõ các chương trình hoạt động, chính sách kinh doanh của công ty
- Xây dựng tinh thần đồng đội, thực hành và triển khai các giá trị cốt lõi của công ty cho nhân viên
- Quản lý tiền thu bán hàng, hàng hoá, tài sản, công cụ dụng cụ: Quản lý tiền thu bán hàng mỗi ngày đúng, đủ.
- Đảm bảo việc bảo quản hàng hóa về chất lượng và số lượng. Thực hiện đúng đủ các nguyên tắc kiểm kê, xuất/nhập/hủy hàng hóa theo qui định công ty. Đảm bảo hàng hoá theo nguyên tắc FEFO.
- Bảo quản cơ sở vật chất tại cửa hàng luôn trong điều kiện hoạt động tốt.
- Quản lý hình ảnh cửa hàng: đảm bảo luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn công ty gồm:
- Ngoài cửa hàng: Mặt tiền, bên hông, bảng hiệu...
- Trong cửa hàng: Khu vực nhà thuốc, tủ, kệ trưng bày hàng hoá,
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân bổ
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng quản trị, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng tư vấn
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 14 Tr - 20 Tr VND
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.