Mô tả công việc
Biết cách chế biến món mới, làm công thức sốt, (sử dụng được lò nướng, làm món nướng như hàu, tôm nướng, bánh tart trứng vv...v...)
Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, đảm bảo hiệu quả kinh tế.
Thường xuyên cập nhật các xu hướng ẩm thực mới.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn.
Lập kế hoạch, tổ chức thực đơn, kiểm soát chất lượng món ăn, nguyên vật liệu.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp, đào tạo nhân viên mới, phân công công việc hợp lý.
Quản lý, điều hành và giám sát toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp.
Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để đảm bảo hoạt động trơn tru.
Yêu cầu công việc
Nắm vững các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Có kiến thức chuyên sâu về ẩm thực buffet, kỹ năng quản lý bếp.
Có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo.
Có kinh nghiệm làm bếp trưởng tối thiểu 2 năm.
Có khả năng kiểm soát chi phí, đảm bảo hiệu quả kinh tế.
Có khả năng quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên.
Quyền lợi
Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Được tham gia các hoạt động tập thể của công ty.
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
Mức lương thỏa thuận (thông tin chưa được cung cấp).
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-29 23:10:03
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.