Mô tả công việc
• Chuẩn bị món ăn buffet sáng, trà chiều
• Chuẩn bị cơm trưa nhân viên.
• Trực tiếp chế biên các món a la carte Á/Âu theo menu của khách sạn.
• Theo dõi tồn kho hang hóa, nguyên liệu.
• Thực hiện quy trình đặt hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng.
• Thiết lập cost món ăn.
• Đề xuất cải tiến món ăn về trang trí, chất lượng.
* Các công việc khác theo sự chỉ dẫn của Bếp trưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Nữ/Nam
- Trung thực, cẩn thận 01 năm ở cùng vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ nghỉ phép năm có hưởng lương
- Tiền thưởng ngày lễ tết (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- 1 bữa cơm theo ca
- Thưởng tháng 13
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.