- Trực tiếp chế biến thức ăn theo sự phân công của giám sát.
- Chế biến tất cả các loại nước sốt và nước dùng cho từng loại món ăn.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trước, trong và sau ca.
- Đứng chảo và nấu các món ăn theo thực đơn.
- Xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra, chế biến và lưu giữ các nguyên vật liệu được nhập vào trong ca làm việc.
- Thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và lưu mẫu thực phẩm.
- Hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng sơ chế, bảo quản cho nhân viên phụ bếp.
- Kiểm tra và yêu cầu các loại thực phẩm được phụ trách trong bếp.
- Xử lý và báo cáo các tài sản hư hỏng, bể vỡ hàng ngày.
- Am hiểu các món ăn Á và Âu.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng biểu diễn món ăn.
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong việc chế biến các món ăn cho từ 200 suất ăn trở lên.
- Có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu công việc.
Sun World Là Tổ Hợp Vui Chơi Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam Với Môi Trường Vô Cùng Năng Động, Chuyên Nghiệp Và Phát Triển Không Ngừng Với Nhiều Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp. Đến Với Sun World, Người Lao Động Sẽ Được Hưởng Những Quyền Lợi Như
- Hưởng mức lương hấp dẫn kèm theo như hỗ trợ nhà ở và các phụ cấp ăn ca, điện thoại…;
- Có lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo thành tích công việc;
- Thưởng chất lượng dịch vụ (Service Charge) hàng tháng;
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Suncare;
- Được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các Khu vui chơi, giải trí cho bản thân và gia đình theo chế độ dành cho CBNV;
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ liên tục;
- Có chính sách “An cư lạc nghiệp” - cấp căn hộ thương mại (100% giá trị) đối với cán bộ nhân viên có thâm niên.
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.