Mô tả công việc
- Giám sát quy trình chế biến món ăn: đảm bảo các món ăn được chuẩn bị, chế biến đúng công thức, chất lượng và thời gian, kiểm tra và giám sát nhân viên bếp trong việc sơ chế và chế biến;
- Kiểm soát số lượng, chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo tươi ngon và đạt quy chuẩn;
- Lập kế hoạch, thực hiện các báo cáo chi tiêu để kiểm soát, tối ưu chi phí vận hành của bếp
- Phân bổ, điều phối công việc các vị trí trong bếp;
- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn thực hiện các triển khai quảng bá sản phẩm của thương hiệu;
- Đề ra các quy trình vận hành và quy cách chế biến món ăn;
- Đào tạo nhân sự, hướng dẫn nghiệp vụ về kỹ năng chế biến món ăn và các quy trình, quy định vận hành trong bếp;
- Giám sát và đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên;
- Tham gia đề xuất, xây dựng và thử nghiệm các món ăn mới để xây dựng thực đơn theo phong cách của mô hình nhà hàng;
- Đảm bảo khu vực bếp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Hoàn thành chứng chỉ đào tạo của nghề Bếp
- Kỹ năng sử dụng chảo nhỏ và sử dụng chảo lớn thành thục;
- Kỹ năng sơ chế, kiểm soát nhiệt độ, nêm nếm gia vị;
- Kiến thức về bảo quản hàng hóa, trang thiết bị, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động;
- Có sức khỏe, khả năng quan sát, giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian;
- Sử dụng tin học văn phòng;
- Phẩm chất, tác phong: trung thực, siêng năng, nhanh nhẹn, ham học hỏi;
- Ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, lương thâm niên, thưởng KPI tháng, Thưởng hiệu quả cuối năm và các chính sách thưởng theo chính sách Công ty
- Đánh giá năng lực hàng năm
- Cơm trưa, tối
- Du lịch hàng năm
- Quà sinh nhật và tiệc hàng quý
- Chế độ ưu đãi sử dụng các dịch vụ của công ty
- Hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật định
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
- Ứng viên tiềm năng được đào tạo và có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trong Hệ thống Quản lý
- Được chủ động, trao quyền và kiến tạo trong tổ chức thực hiện Công việc
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.