Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế lãng phí nguyên liệu, lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng chế biến món ăn
- Tẩm ướp nguyên liệu cho từng món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, quy chuẩn của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP
- Vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh dụng cụ theo đúng quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác theo yêu cầu của cấp trênCác nhiệm vụ khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13 theo hợp đồng lao động và tháng 14 theo tình hình kinh doanh
- Bảo hiểm:
+ Được công ty mua ngay bảo hiểm tai nạn 24/24 ngay khi gia nhập công ty, chi phí do công ty chi trả 100%
+ Được công ty chi trả 99% BHXH – BHYT – BHTN
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Được hưởng nguyên lương cho các ngày nghỉ lễ, phép năm; Nếu đi làm sẽ được hưởng mức theo quy định của Luật Lao động
- Nghỉ phép 12 ngày trong năm làm việc đầu tiên, sau đó tăng dần theo thâm niên, tối đa 20 ngày
- Phúc lợi do công ty chi trả: ăn ca, đồng phục, nghỉ mát, sinh nhật, khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
- Làm việc trong môi trường quốc tế và có cơ hội phát triển sự nghiệp
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Đã qua đào tạo về nấu ăn cơ bản tại các trường/trung tâm dạy nghề nấu ăn
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh là một lợi thế
- Có dự định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:
1. Nhấp chuột vào ô "Apply", hoặc ;
2. Gửi email CV của bạn hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp đến phòng Nhân sự, Khách sạn du Parc Hanoi
3. Đến lấy mẫu Đơn xin việc và nộp trực tiếp tại Phòng Bảo vệ, Khách sạn du Parc Hanoi - Số 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Để có thêm thông tin về khách sạn, vui lòng truy cập website: https://hotelduparchanoi.com/
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.