Mô tả công việc
1. Trước ca:
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng;
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng mới;
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan;
- Nấu các loại sốt.
2. Trong ca:
- Thực hiện chế biến món ăn và số lượng thực phẩm món ăn theo yêu cầu;
- Xây dựng thực đơn, kiểm định món ăn trước khi phục vụ;
- Quản lý quy trình nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp;
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên;
- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức bày trí thức ăn (Alacarte, quầy Buffet).
3. Cuối ca:
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;
- Kiểm tra nhiệt độ các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông;
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn đúng nơi quy định;
- Bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối ca;
- Kiểm tra hệ thống gas, thiết bị điện,... đã được tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân;
- Bàn giao công việc cho ca sau, ghi chú vào sổ giao ca.
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn tối thiểu: Trung Cấp Nghề
Yêu cầu về chuyên môn: Nghiệp vụ Bếp
Năng lực / kỹ năng: Chăm chỉ, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc
Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm
Giới tính/Độ tuổi: Nam từ 18 - 40 tuổi
Ngoại hình/ Sức khỏe: Sức khỏe tốt
Yêu cầu khác: Ưu tiên người địa phương
Quyền lợi được hưởng
1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh
2. Phụ cấp cơm trưa
3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty
4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo
5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi
6. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI KIM PHÁT đầu tư và phát triển dự án Khu du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng Samten Hills tại Huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng. SAMTEN HILLS DALAT Vị trí chiến lược. SAMTEN HILLS DALAT trải dài trên 3 ngọn đồi cao tuyệt đẹp trong một khung cảnh thiên nhiên 360 độ hùng vĩ và rộng lớn, khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm kết nối dễ dàng và thuận tiện cho mọi hành trình; đường bộ từ những vùng lân cận hoặc từ trung tâm Đà Lạt, đường hàng không với sân bay Liên Khương là điểm kết nối với các tỉnh thành Việt Nam cũng như khắp nơi trên thế giới.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
- Với sứ mệnh lan tỏa ý niệm sống tốt, tử tế và đúng đắn thông qua trải nghiệm cùng thiên nhiên và thiền định; Samten Hills, điểm đến nuôi dưỡng tinh thần, tâm trí và cơ thể, sẽ là một nơi bình yên để chúng ta cảm nhận những bước chuyển mình và thay đổi trong chính bản thân. Một trái tim thanh tịnh dẫn đến tâm trí tươi sáng và cơ thể an lạc. Mang đến cho con người sự cân bằng, khám phá giới hạn bản thân, suy nghĩ tích cực, khả năng kết nối sâu sắc với chính mình và với thiên nhiên.