Mô tả công việc
Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị đồ đạc hàng ngày cho vị trí được giao.
Giám sát chất lượng thực phẩm trong quá trình chế biến.
Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp.
Báo cáo kịp thời mọi mối nguy hiểm, thiết bị cần sửa chữa hoặc bảo trì cho người giám sát trực tiếp
Hoàn thành các nhiệm vụ khác được giao bởi Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
Phí dịch vụ
Nghỉ 2 ngày/tuần
Bảo hiểm xã hội đầy đủ
Môi trường làm việc quốc tế
Cung cấp bữa ăn trong ca làm
Yêu cầu công việc
-Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 1 năm ở các khu Nghỉ dưỡng, Khách sạn 4* hoặc 5*
-Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếp Anh
Yêu cầu hồ sơ
-Giấy khám sức khỏe
-Bằng cấp
-Bản sao CMND và hộ khẩu
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động