Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Nhận nguyên liệu hàng ngày
- Thực hiện sơ chế, chế biến rau, củ
- Nấu sốt ....theo quy trình
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu QL....
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
+ Ca thẳng : 7h30 - 16h30 (nghỉ ca 1 tiếng)
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
Yêu cầu công việc
- Nam, Từ 18 - 35 tuổi
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo
- Thử việc 1-2 tháng : Tổng thu nhập từ 6.7 - 7.5 triệu/ tháng (hoặc hơn tùy thưởng năng suất công việc).
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 7.5 - 8.0 triệu/ tháng.
- Được ký Hợp đồng lao động, tổ chức du lịch thường niên, phép năm...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
ỨNG TUYỂN:
Nộp hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp: (không cần hẹn trước) tại số 42-44 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, từ thứ 2 đến thứ 6 (buổi sáng 9h00 - 11h00, buổi chiều 13h00-16h00).
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động