Mô tả công việc
- Thực hiện công việc do Đầu bếp giao việc.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chủ động phát hiện lỗi của bản thân báo cáo kịp thời lên cấp trên để tìm hướng giải quyết một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn và công thức của công ty;
- Đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện việc lưu và hủy mẫu thực phẩm
- Thực hiện việc ghi nhận nhiệt độ của các kho và tủ theo yêu cầu
- Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort Luxury mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
- Mức lương hấp dẫn
- Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
- Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày. Được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc
- Nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Bằng PTTH
2. Ngoại hình
- Cân đối, khỏe mạnh
- Không có dị hình, dị tật lộ ra bên ngoài
- Không mắc bệnh truyền nhiễm, da liễu
- Mặt không bị sẹo lớn hoặc rỗ
- Dáng đi thẳng (lưng không gù, cong vẹo)
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ sđt/zalo: 0973971604 (Ms. Phương)
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động