Việc làm CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

Cập nhật 14/12/2024 09:06
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2
Restaurant Manager / Quản lý Nhà hàng
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 16/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

• Be directly responsible for all restaurants and beverage areas, ensure a smooth running, profitable operation within the framework of the hotel and add the finishing touch to our guest experience.

• Maximize revenue of each outlet.

• Be responsible to maintain the overall welfare of our employees by providing them with the training and resources to take care of our guests

• Develop & enforce standards, policies & procedures in the restaurants & beverage areas.

• Achieve departmental budget goals by maintaining efficient cost expenditure.

• Ensure that supervisors have basic understanding and are responsible for the department profit & loss statement.

• Ensure that departments are accurately forecast business demands on a weekly basis to ensure efficient staffing & food production.

• Ensure the efficient scheduling of supervisors, captains and employees.

• Supervise completion and critique of wage progress report on a weekly basis.

• Develop and execute plans/actions for the marketing of restaurant outlet offerings.

• Develop and implement manager, supervisor-training plans on a quarterly basis in conjunction with the human resources department.

• Support the departmental daily training programs.

• Train subordinate managers and supervisors and the correct process of progressive discipline.

• Ensure that all managers and employees follow all job safety regulations and that all hazards are reported to concerned departments.

• Ensure that departments are responsible for asset management of outlet property & facilities.

• Ensure that departments conduct a maintenance inspection on a monthly basis.

• Promote positive inter-department relations through candid communication & cooperation.

• Respond to guest inquiries or concerns within 24 hours in the appropriate manner.

• Enforce standard sanitation checklist by having all restaurants inspected on a monthly basis. Manage reserves the right to make changes to this job description at its sole discretion and without advance notice.

Quyền lợi được hưởng

- Bữa ăn tại khách sạn.

- Phụ cấp hỗ trợ công việc.

- Đồng phục được cung cấp & bảo quản bởi KS.

- Đào tạo

- Đảm bảo các chế độ theo quy định của luật LĐ.

- Các Chế độ cộng thêm khác theo tiêu chuẩn, chính sách của Brand & Công ty (ngày nghỉ hưởng lương, bảo hiểm, giảm giá...)

- Môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ, hợp tác.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ, người Việt Nam.

- Ít nhất 05 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương tại các khách sạn, resort quy mô 4* trở lên.

- Lưu loát tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2
CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2 Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
96 / 5 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
  • Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Team building/ thư viện sách
  • Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm

Lịch sử thành lập

  • Thành lập năm 2017

Mission

  • Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  • Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.

Những nghề phổ biến tại CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

Bạn làm việc tại CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC SÁU CUA 2

Click để đánh giá