Mô tả công việc
Lập các báo cáo Thuế: Thuế GTGT, TNCN, .... định kỳ hàng tháng và quý.
Kiểm tra và nhập kho hàng hóa nước ngoài, mua hàng trong nước, các phí mua hàng hóa có liên quan.
Xử lý xuất phụ đi theo máy bơm, máy thổi khí, máy khuấy.
Chịu trách nhiệm số dư tài khoản được theo dõi, cập nhật đầy đủ, chính xác.
Kiểm tra hạch toán chi phí, công nợ với chứng từ thanh toán.
Kiểm tra số liệu các tài khoản phát sinh trong Bảng cân đối kế toán.
Lập báo cáo thuế quyết toán năm theo đúng biểu mẫu và thời gian của Luật định.
Kiểm tra và hạch toán chi phí, giá vốn, khấu hao, lương, bảo hiểm,... phát sinh hàng tháng.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Kế toán trưởng và BGĐ.
Yêu cầu công việc
Ham hỏi hỏi và trau dồi kiến thức.
Hòa đồng, hợp tác.
Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
Có ít nhất kinh nghiệm 5 năm ở vị trí tương đương.
Nhanh nhẹn, trung thực, chịu khó, kiên trì.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo pháp luật và quy định Công ty
Tham gia team- building hàng năm
Có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân
Lương, thưởng cạnh tranh theo năng lực.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-24 00:40:02
Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team building/ thư viện sách
- Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2017
Mission
-
Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.