Mô tả công việc
Go to work on time as the schedule arranged by the Head of Department. In urgent cases, must immediately notify the HOD and complete the “Leave Form” when start working again
Đi làm đầy đủ, đúng giờ theo đúng lịch làm việc do Trưởng Bộ Phận (TBP) sắp xếp. Trong trường hợp đột xuất, phải báo ngay cho TBP và hoàn thiện “Giấy phép xin nghỉ” ngay khi bắt đầu đi làm trở lại.
Ensure that all company minimum brand standards have been implemented.
Đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn thương hiệu tối thiểu của công ty đã được thực hiện.
Work closely with other employees in a supportive and flexible manner, focusing on the overall success of the hotel.
Phối hợp chặt chẽ với các nhân viên khác một cách linh hoạt và hỗ trợ, tập trung vào thành công chung của khách sạn.
Wash, peel, cut, and seed vegetables and fruits as assigned.
Rửa, gọt vỏ, cắt, và lấy hạt các lọai rau củ và hoa quả như phân công.
Clean, cut, and grind meats, poultry, and seafood as assigned.
Dọn dẹp, cắt gọt, và xay các loại thịt, gia cầm và hải sản như phân công.
Weigh and measure designated ingredients.
Cân, và đo lường thành phần nguyên liệu được chỉ định.
Store foods in designated areas.
Cất trữ thực phẩm vào những khu vực được chỉ định.
Clean work areas, equipment and utensils of kitchen.
Làm sạch khu vực làm việc, thiết bị, đồ dùng của bộ phận Bếp.
Distribute supplies, utensils, and portable equipment.
Phân phối vật tư, đồ dùng và thiết bị di động.
Carve various cooked meats as assigned.
Cắt lạng các loại thịt nấu chín như phân công.
Assist in quality control of items.
Giúp kiểm soát chất lượng của các mặt hàng.
Set up buffet presentations.
Bày biện tiệc tự chọn.
Prepare all types of food as instructed by Chef de Partie or above.
Chuẩn bị tất cả thức ăn theo hướng dẫn của Trướng nhóm Bếp hoặc cấp cao hơn.
Obtain goods purchased from the market.
Bảo quản hàng hóa được mua từ thị trường
Quyền lợi được hưởng
Salary is negotiable depending on ability and experience.
13rd Month Salary, Festive Bonus, Birthday Cash Gift
Other benefits according to the regulations of the Company.
________________________________________
Lương thoả thuận, tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm.
Thưởng tháng 13, Lễ tết, Sinh nhật
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn
- Trung thực
- Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
• Self-made CV
• Pls send your application to e-mail: hr.may(amos)silverlandhotels.com
• Or via Zalo: 0358757853 (Ms. Thanh)
Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team building/ thư viện sách
- Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2017
Mission
-
Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.