Việc làm NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Cập nhật 06/10/2024 15:20
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
Executive Sous Chef/Bếp phó điều hành
NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
14 việc làm 14 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Hoa Lư - Ninh Bình

Mô tả công việc

1. Manages the day-to-day operation of the Food Production and Stewarding sections and inform the Executive Chef of any decision taken which did not require his action and any other relevant information.

Quản lý các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ, thông báo cho Bếp Trưởng các quyết định đã thực hiện và các thông tin liên quan khác.

2. Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence

Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt

3. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:

Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau:

a. Sales

Doanh Số

b. Costs

Chi Phí

c. Quality and presentation of food and beverage products

Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống

d. Condition and cleanliness of facilities and equipment

Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ

e. Guest satisfaction

Sự hài lòng của khách hàng

4. Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.

Thiết lập và duy trì làm việc hiệu quả, mối quan hẹ của các nhân viên trong cùng bộ phận.

5. Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Jiva Hoa Lu guidelines and implements training plans for Food Production employees and other Food and Beverage employees.

Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển các kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo qui định của khu nghỉ Dưỡng Jiva Hoa Lư Retreat và thực hiện kế hoạch đào tạo cho các nhân viên chế biến thực phẩm và nhân viên phục vụ.

6. Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections.

Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và khu vực tạp vụ.

7. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.

Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

8. Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar.

Tham dự các buổi họp theo lịch.

9. Assist the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated an accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.

Hỗ trợ bếp trưởng làm công thức và cập nhật chi phí chính xác cho các món ăn và bán trong các hoạt động ẩm thực.

10. Assists the Executive Chef in keeping an up-dated resort policies and procedures file and up-dated files on all Food and Beverage matters.

Hỗ trợ Bếp Trưởng cập nhật các qui định và qui trình của khu nghỉ dưỡng và các vấn đề liên quan đến bộ phận ẩm thực.

11. Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.

Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các mục tiêu cho khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ và phát triển các chiến lược, qui trình và qui định.

12. Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.

Hỗ trợ Bếp Trưởng quyết định mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm, thiết bị và dụng cụ.

13. Assists the Executive Chef in settings standards of all food and equipment purchases in accordance with Jiva Hoa Lu Retreat.

Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các tiêu chuẩn về việc mua hàng thực phẩm và dụng cụ theo hướng dẫn của khu nghỉ dưỡng Java Hoa Lư Retreat.

14. Participates in the preparation of the resort revenue plan and marketing programs.

Tham gia chuẩn bị các kế hoạch về doanh thu và quảng bá của resort.

15. Monitors local competitors and compare their operation to the resort Food and Beverage operations.

Phân tích các đối thủ địa phương và so sánh các hoạt động của resort với các hoạt động ẩm thực của chúng ta.


Quyền lợi được hưởng

1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực

2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Yêu cầu công việc

  • 1. Three years working experience as executive sous chef
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
  • 2. Professional and well trained manner
  • Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
  • 3. Good English language skills
  • Tiếng Anh tốt
  • 4. Disciplined performer
  • Có kỷ luật
  • 5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
  • Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

1. CV profile

2. Curriculum vitae

3. Related qualifications and certificates

4. Reference information

Khu vực
Báo cáo

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
187/15 Đường Điện Biên Phủ, Da Kao, District 1

Tất cả đều bắt đầu từ tình yêu, được tạo ra và nuôi dưỡng bởi tình yêu, dưới danh nghĩa tình yêu. Chúng tôi bắt đầu viết câu chuyện tình yêu này vào ngày 2 tháng 11 năm 2013, ngày Prem ra đời.

Prem Bistro là đứa con đầu lòng của chúng tôi, mang tên tình yêu thuần khiết trong tiếng Phạn. Tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ là tình yêu dành cho những món ăn ngon và du lịch đây đó. Thực đơn đầu tiên của chúng tôi là một loạt các món ăn chay từ tất cả những nơi chúng tôi đã đến và yêu thích. Chúng tôi muốn biến Prem như một ngôi nhà để chào đón bạn bè và gia đình, đồng thời để những bức tường và món ăn kể những câu chuyện về hành trình, tính cách và tình yêu của chúng tôi.

3 năm sau, vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, Pi ra đời, được đặt theo tên Pi trong Life of Pi, một nhân vật dũng cảm và sáng tạo. Tại Pi, chúng tôi bắt đầu nấu ngày càng nhiều món chay và thuần chay Việt Nam, nhưng không có sản phẩm giả thịt và bảng màu hoàn toàn tự nhiên.

2 năm sau, vào ngày 13 tháng 1 năm 2018, chúng tôi bắt đầu một chương mới với Kafka Pâtisserie & Café và tại Ha’s Boutique Yoga Studio. Kafka Café được tạo ra từ một mong muốn đơn giản: che chở một khoảnh khắc thanh thản và dịu dàng bằng ly cà phê ngon và những chiếc bánh ngọt thơm ngon. Một quán cà phê bình thường: chúng tôi phục vụ đồ ăn và đồ uống chay tốt cho cơ thể và an lạc cho tinh thần. Tại Ha's Boutique Yoga Studio, nằm bên trong Kafka, là một studio nhỏ không gian mở với một khu vườn nhỏ ở phía sau. Về nhà là liệu pháp tuyệt vời nhất cho thể xác và tâm hồn, đến nhà Hà là một cách khác để chăm sóc và chữa lành cả thể xác lẫn tâm hồn.

Vào năm 2020, giữa thời kỳ dịch bệnh COVID-19, chúng tôi và những người bạn đã mang đến cho cuộc sống một loại gia vị trị liệu của cuộc sống. Turmeric After Yoga, ra đời với khát vọng mang lại gia vị cho cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm nguyên tố của chúng tôi. Củ nghệ bắt đầu với ý tưởng may trang phục để mặc sau các buổi tập yoga. Bạn cần thứ gì đó mặc vào nhanh chóng nhưng vẫn phản ánh được cá tính độc đáo của bạn. Ngoài ra, một thứ dễ dàng đóng gói và không chiếm nhiều diện tích trong túi xách cả ngày của bạn với chất liệu tốt cho làn da của bạn.

Vào tháng 8 năm 2022, chúng tôi đã hợp nhất tất cả các thương hiệu của mình về chung một mái nhà, tại 187/15 Điện Biên Phủ, Quận 1. Kafka hiện tọa lạc tại Tầng Trệt, Turmeric Boutique trên gác lửng, At Ha's Yoga ở tầng 1, Pi Bistro ở tầng 3 và Prem Bistro ở tầng 4 và tầng thượng.

Chào mừng bạn đến với HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN một ngày nào đó và khám phá tất cả những gì chúng tôi cung cấp.

 

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Click để đánh giá