Job Purpose:
Nhân viên Phụ Trách Nguồn Cung Ứng Cacao Bền Vững sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo cả về số lượng và chất lượng của hạt cacao được lựa chọn và thu mua, duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững với các hộ nông dân/ nhà lên men, đảm bảo Marou có được những hạt cacao chất lượng tốt nhất. Vị trí này sẽ phụ trách nguồn cung ứng cacao tại khu vực Tây Nguyên.
Responsibilities:
1. Lựa chọn và thu mua hạt cacao
Phụ trách đảm bảo về chất lượng trong việc lựa chọn và thu mua mua hạt, cải thiện quy trình lên men (tư vấn cho nông dân dựa trên các hướng dẫn của Marou)
Chịu trách nhiệm về thực hành tốt quy trình trước lên men để đảm bảo quá trình lên men được thực hiện tốt nhất.
2. Phát triển nguồn cung ứng Cacao
Khảo sát và cập nhật nguồn cung và thị trường hạt
Khảo sát, mở rộng, khám phá các hộ nông dân trồng cacao/ người lên men/ khu vực trồng cacao tiềm năng mới
Đánh giá các thực hành hiện tại, năng suất, các vấn đề về nông nghiệp dựa trên các hướng dẫn của Công ty.
3. Quản lý các mối quan hệ
Duy trì và phát triển mối quan hệ với các nhà lên men/ nông dân trồng cacao
Quản lý tốt mạng lưới cacao từ nông dân đến các nhà lên men.
Phối hợp với các bộ phận liên quan tham gia vào các dự án phát triển nguồn hạt cacao bền vững
4. Thực hiện hợp đồng/ chính sách thu mua
Chịu trách nhiệm thực hiện các hợp đồng mua hạt và chính sách thưởng cho các hộ nông dân/ nhà lên men.
Cung cấp các hỗ trợ về mặt tài chính và quá trình vận chuyển hạt về kho
5. Phát triển bền vững
Hỗ trợ thực hiện các dự án và chiến lược phát triển bền vững về mặt chuyên môn nông học cây cacao, và chất lượng trong quá trình lên men hạt.
Hiểu rõ các rủi ro về biến động chất lượng và chủ động giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng và mối quan hệ với nông dân.
Đào tạo, hướng dẫn về thực hành nông nghiệp, quá trình lên men cho các hộ nông dân, nhà lên men để đạt chất lượng hạt tiêu chuẩn.
Các nhiệm vụ khác được phân công.
Phụ trách đảm bảo về chất lượng trong việc lựa chọn và thu mua mua hạt, cải thiện quy trình lên men (tư vấn cho nông dân dựa trên các hướng dẫn của Marou)
Chịu trách nhiệm về thực hành tốt quy trình trước lên men để đảm bảo quá trình lên men được thực hiện tốt nhất.
Khảo sát và cập nhật nguồn cung và thị trường hạt
Khảo sát, mở rộng, khám phá các hộ nông dân trồng cacao/ người lên men/ khu vực trồng cacao tiềm năng mới
Đánh giá các thực hành hiện tại, năng suất, các vấn đề về nông nghiệp dựa trên các hướng dẫn của Công ty.
Duy trì và phát triển mối quan hệ với các nhà lên men/ nông dân trồng cacao
Quản lý tốt mạng lưới cacao từ nông dân đến các nhà lên men.
Phối hợp với các bộ phận liên quan tham gia vào các dự án phát triển nguồn hạt cacao bền vững
Chịu trách nhiệm thực hiện các hợp đồng mua hạt và chính sách thưởng cho các hộ nông dân/ nhà lên men.
Cung cấp các hỗ trợ về mặt tài chính và quá trình vận chuyển hạt về kho
Hỗ trợ thực hiện các dự án và chiến lược phát triển bền vững về mặt chuyên môn nông học cây cacao, và chất lượng trong quá trình lên men hạt.
Hiểu rõ các rủi ro về biến động chất lượng và chủ động giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng và mối quan hệ với nông dân.
Đào tạo, hướng dẫn về thực hành nông nghiệp, quá trình lên men cho các hộ nông dân, nhà lên men để đạt chất lượng hạt tiêu chuẩn.
Các nhiệm vụ khác được phân công.Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Nông nghiệp hoặc các chuyên ngành liên quan.
Kinh nghiệm 1-2 năm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp.
Khả năng cảm quan mùi vị tốt là một lợi thế.
Sẵn sàng đi công tác thường xuyên theo yêu cầu công việc
Ưu tiên các ứng viên thường trú tại Đăk Lắk hoặc các khu vực lân cận
Có khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong công việc là một lợi thế.
Thành thạo MS Office (Word, PowerPoint, Excel,...)
Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt.
Kỹ năng nghiên cứu, tự học hỏi.
Trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới, thích phiêu lưu.
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu ([protected info])Laptop
Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.