Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Chuyên Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 31/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
Nghiên cứu thị trường để xác định và tiếp cận các cơ hội kinh doanh mới.Đề xuất và triển khai các chiến lược tiếp thị và bán hàng để tăng doanh số.Tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng.Điều hành các cuộc gặp gỡ, thảo luận yêu cầu của khách hàng và đề xuất giải pháp phù hợp.Đề xuất và thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh để mở rộng thị trường và đạt được mục tiêu doanh số.Theo dõi và đánh giá hiệu quả các hoạt động kinh doanh.Tham gia vào quá trình đàm phán và lập hợp đồng với các đối tác và khách hàng.Theo dõi các chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo thường xuyên về hoạt động của bộ phận.Tìm kiếm và khai thác các cơ hội kinh doanh mới để mở rộng danh sách khách hàng.Xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng và hiện tại.Phát triển các chiến lược kinh doanh và đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Điều hành các hoạt động xúc tiến kinh doanh và đàm phán hợp đồng.Tìm kiếm, kết nối và hợp tác nhượng quyền thương hiện, chuyển giao mô hình kinh doanh.Phát triển thị trường và mở rộng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, cơ quan, doanh nghiệp hiện có.Thiết lập, Duy trì quan hệ với các đối tác, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể và thừa uỷ quyền của Ban Giám đốc công ty.Yêu cầu ứng viên
VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau:Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Công tyPhù hợp với các giá trị Văn hoá doanh nghiệp tại WISE:Tận tâmNhận trách nhiệmNói gì làm nấyChủ động trong công việcYêu thương và hỗ trợ đồng độiSuy nghĩ tích cực, ham học hỏiTrung thựcVỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có những yếu tố sau:Độ tuổi: Trên 20 tuổiTối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là về phát triển kinh doanh hoặc sales.Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục.Sáng tạo, năng động và có tinh thần làm việc độc lập.Kỹ năng tổ chức tốt và khả năng làm việc dưới áp lực.Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc các ngành liên quan.Quyền lợi
Lương: Thu nhập từ 8 - 20 triệu trở lên tùy năng lực + % hoa hồngThưởng thâm niên, thưởng kết quả kinh doanh, thưởng lễ tết, thưởng quản lý/lãnh đạo xuất sắc.Cơ hội thăng tiến lên các vị trí GĐ cơ sở, hoặc thuộc Ban lãnh đạoĐược học tập và phát triển bản thân không ngừng. Đào tạo tại chỗ hoặc cử đi đào tạo. Đi học vẫn được hưởng lương.Được đóng BHXH.Tăng lương định kỳ theo năng lực.Được chia sẻ lợi nhuận hoặc cổ phần (ESOP) nếu làm tốt.Chế độ hiếu hỉ, nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định.Tham gia Teambuilding/Du lịch nghỉ dưỡng do Công ty tổ chức.Được cảm nhận văn hóa "WISE là một gia đình", nơi mọi người hỗ trợ lẫn nhau, cùng phát triển, cởi mở, sáng tạo, tôn trọng giá trị cá nhân.Được lắng nghe và trân trọng những cống hiến của bản thân, thưởng theo mô hình OKRs nếu làm tốt.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá