Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Trưởng Nhóm Kinh Doanh / Sales Leader B2B (Mảng Dược Phẩm) | Thu Nhập 20 - 30M+
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 31/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Thực hiện công tác bán hàng theo các chỉ tiêu kế hoạch được giao từ cấp Quản lý trực tiếp;Chủ động tìm kiếm và tiếp cận khách hàng ngành hàng thực phẩm chức năng và phân khúc khách hàng được phân công (đối tượng khách hàng B2B);Khai thác yêu cầu của khách hàng, kết hợp đội ngũ tư vấn xây dựng, trình bày, thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng;Theo dõi, chăm sóc nhu cầu thực tế của khách hàng, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ và mới;Giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm và dịch vụ nếu có của khách hàng.Yêu cầu ứng viên
Nam/Nữ từ 27 - 40 tuổi; Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học các chuyên ngành Kinh Tế hoặc Dược...Có trên 3 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương;Ưu tiên kinh nghiệm mảng Thực phẩm chức năng, dược phẩm;Có kỹ năng kinh doanh, phát triển doanh thu tốt trên các kênh bán hàng offline;Có tố chất tổ chức, sắp xếp công việc;Có kỹ năng quan sát, giao tiếp tốt.Quyền lợi
Lương cứng: 15-20M + Hoa hồng + ThưởngHưởng đầy đủ phúc lợi và chế độ theo quy định nhà nướcLương thưởng cuối năm tháng 13 phụ thuộc vào tình hình hoạt động cụ thể của công tyNghỉ phép năm; nghỉ lễ; chế độ 08/03 và 20/10; sự kiện cuối năm và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác;...Công ty cung cấp thiết bị làm việc: máy tính, điện thoại,...Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. Nơi phát triển kỹ năng, giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá