Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 18/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Mô tả công việc

- Thực hiện các hoạt động tư vấn về bán hàng
- Thiết lập các mối quan hệ với khách hàng, điều phối và xử lý các yêu cầu của khách hàng.
- Xử lý yêu cầu của khách hàng, báo giá khách hàng

Yêu cầu công việc

- Nam, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, marketing hoặc tương đương…
- Có kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, phát triển thị trường
- Có kinh nghiệm 02 năm trở lên tại vị trí tương đương
- Có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt
- Có hiểu biết về thị trường xe máy, linh kiện xe máy là một lợi thế

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện
- Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, đề cao giá trị văn hoá doanh nghiệp
- Mức lương thoả thuận
- Thời gian làm việc và chế độ làm việc theo luật lao động
- Có cơ hội thăng tiến và tăng lương
- Được tham gia các chế độ Bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Công ty

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá