Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh (Ngành hàng FMCG)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 25 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 18/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Nội thành Hà Nội

Mô tả công việc

- Kinh doanh ngành hàng sữa bột, sữa nước, nước yến...
- Quản lí hệ thống khách hàng cũ của công ty, duy trì và đảm bảo doanh số đang có.

-Quản lí hệ thống khách hàng cũ của công ty, duy trì và đảm bảo doanh số đang có.
- Tìm kiếm, khai thác các khách hàng tiềm năng mới, xây dựng thêm hệ thống khách hàng.
- Thu thập thông tin, đánh giá thị trường và đối thủ cạnh tranh, đề xuất thêm phương án phát triển doanh thu bán hàng cho công ty.
- Làm các công việc theo yêu cầu của quản lý, giám đốc.
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Chỉ tuyển Nam, dưới 40 tuổi
- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, sữa hoặc các ngành khác liên quan
- Thường trú tại Hà Nội
- Có bằng lái xe từ B2 trở lên, có thể đi công tác tỉnh
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, kiên trì, đam mê công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực. Thu nhập từ 25-30 triệu/tháng đến Không giới hạn (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
- Chế độ nghỉ và thưởng vào các ngày Lễ lớn trong năm (Tết dương lịch, Giải phóng miền Nam, Quốc tế lao động, Quốc khánh, Tết nguyên đán...).
- Thưởng lương tháng 13, quà Lễ Tết, trung thu, hiếu hỷ,..
- Có cơ hội để phát triển, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn.
- Được đào tạo kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm từ A - Z.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá