Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Chuyên viên Kinh doanh (Giải pháp chuyển đổi số)
Marou Chocolate
16 việc làm 9 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 19/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

  • Tìm kiếm khách hàng, tiếp cận tư vấn giới thiệu dịch vụ giải pháp hóa đơn điện tử, chữ ký số của VNPAY;
  • Giới thiệu, tư vấn triển khai, demo dịch vụ hóa đơn điện tử cho khách hàng;
  • Khảo sát & xây dựng phương án triển khai sơ bộ, phối hợp với các phòng ban liên quan để xây dựng phương án chi tiết từng khách hàng;
  • Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng;
  • Đôn đúc hoàn tất đầy đủ hợp đồng, giấy tờ liên quan, xuất hóa đơn, thanh toán;
  • Phối hợp cùng bộ phận vận hành để giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục khai báo với Cơ Quan Thuế;
  • Phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật để thực hiện tích hợp dịch vụ (nếu có) với các đơn vị nền tảng quản trị nội bộ của doanh nghiệp như: ERP, POS bán hàng,CRM, phần mềm kế toán…
  • Chăm sóc, hỗ trợ Khách hàng trong quá trình triển khai và sử dụng dịch vụ;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp.

Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp tất cả chuyên ngành ưu tiên Quản trị kinh doanh, Tài chính doanh nghiệp, Kế toán...tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc;
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trở lên ở lĩnh vực tương đương;
  • Hiểu biết nghiệp vụ liên quan đến giải pháp hóa đơn điện tử & chữ ký số, hiểu biết về phần mềm CRM, kế toán, ERP, máy tính tiền…
  • Chăm chỉ, tự tin, có khả năng làm việc môi trường áp lực cao;
  • Ngoại hình dễ nhìn là một lợi thế;
  • Có trách nhiệm cao với công việc, trung thực và có ý thức bảo mật về kinh doanh;
  • Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, thuyết trình, khả năng xử lý tình huống.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
117 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q1

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Phụ cấp khác:

    - Hỗ trợ ăn sáng miễn phí;
    - Hỗ trợ gửi xe, xăng xe, điện thoại (tùy vị trí);
    - Hỗ trợ trang điểm cho CBNV nữ;
    - Quà tặng.

  • Cơ hội huấn luyện:

    - Cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới, những dự án quy mô lớn;
    - Làm việc cùng đội ngũ hơn 1800 nhân sự tài năng, có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tư duy chia sẻ;
    - Được tài trợ kinh phí tham gia các chương trình đào tạo nâng cao năng lực;

  • Độ tuổi: 24 - 35
  • Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 6
  • Phúc lợi:

    - Mức lương thỏa thuận theo năng lực, đánh giá năng lực hàng năm;
    - Chế độ thưởng phong phú và hấp dẫn (Theo quy định và chính sách công ty);
    - Hỗ trợ ăn trưa: 50.000đ/ngày;
    - BHXH, BHYT, BHTN theo pháp luật hiện hành;
    - Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp 24/7 mua cho nhân viên & người thân nhân viên.

  • Ngày nghỉ: 12 ngày nghỉ phép/năm
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá