Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 40 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tòa nhà Nguyễn Lâm, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mô tả công việc

  • Liên lạc Bác sĩ/bệnh viện thuyết phục sử dụng sản phẩm (dụng cụ đinh nẹp vít chấn thương chỉnh hình và cột sống)
  • Vào phòng mổ phụ bác sĩ sử dụng sản phẩm.
  • Liên lạc bệnh viện kiểm tra tiến độ thầu.
  • Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý (trao đổi thêm khi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm công tác ở những vị trí tương đương là một ưu thế.
  • Có kinh nghiệm làm việc tại phòng mổ.
  • Tốt nghiệp các ngành y, dược hoặc liên quan.

Quyền lợi được hưởng

  • Sẽ có 2 nguồn thu nhập từ doanh số kinh doanh và tiền công phụ mổ (từ khoảng 10 triệu tới 40 triệu tuỳ năng lực).
  • Bảo hiểm y tế.
  • Bảo hiểm xã hội.
  • Lương tháng 13.
  • Nghỉ mát hàng năm.
  • Sinh nhật, hiếu hỷ.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá