Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh Tiệc Cưới ( Thu Nhập > 10 Triệu )
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả công việc

- Tư vấn và thuyết phục khách hàng đặt tiệc tại nhà hàng.

- Chăm sóc khách hàng về món ăn và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng.

- Tiếp cận và giữ mối quan hệ tốt nhằm phát triển nguồn khách hàng

- Cung cấp thông tin tiệc, cập nhật những thay đổi, bổ sung cho các Bộ phận có liên quan.

- Kiểm tra về các yêu cầu của khách hàng trước giờ diễn ra tiệc.

- Công việc cụ thể trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nữ > 1m57, từ 23 - 28 tuổi, Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Sales (ưu tiên có kinh nghiệm Sales tại các Trung tâm tiệc cưới)

- Có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt.

- Có khả năng chịu được áp lực công việc, làm việc độc lập & lên kế hoạch tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập trung bình trên 10 triệu/tháng.

- Hỗ trợ ăn uống giữa ca làm việc và cấp phát đồng phục miễn phí.

- Ký Hợp Đồng Lao Động và đóng BHXH theo quy định của công ty.

- Thời gian thử việc sẽ được tính vào thâm niên làm việc.

- Khám sức khỏe định kỳ theo quy định hiện hành.

- Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm theo quy định công ty.

- Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá