Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Chuyên Viên Kinh Doanh Thu Nhập Từ 15 - 30TR
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 339A Đường Mỹ Hạnh, ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
53/19/21 Đường Số 8, Trường Thạnh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
38 Đường D1, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng kênh offline và online.

- Chăm sóc, báo giá, chốt đơn hàng.

- Thống kê, báo cáo trực tiếp đến Giám đốc kinh doanh.

- Phối hợp với các bộ phận để thúc đẩy tiến độ gồm sản xuất, mua hàng, kế toán.

- Hỗ trợ qua lại các phòng ban.

Yêu cầu công việc

- Đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.

- Ngành CNTT, QTKD, Marketing, Sale.

- Nam, Nữ từ 22 tuổi trở lên, kinh nghiệm bán hàng từ 1 năm trở lên.

- Nhanh nhẹn, cẩn thận, hoạt bát, kỹ năng thương lượng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương theo bậc doanh thu + Hoa hồng + Thưởng nóng (Thu nhập không giới hạn trung bình từ 15 - 30 triệu)

- Làm thứ hai đến thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá